2 lần vượt nghịch cảnh, thoát ung thư vú
2 lần vượt nghịch cảnh, thoát ung thư
“Chắc chắn lại là ung thư rồi!” – Đó là suy nghĩ đầu tiên của cô Đỗ Thị Phương (70 tuổi) khi sờ thấy 1 cục u nhỏ phía ngực trái. Cô Phương đã từng mắc ung thư vú lần đầu tiên vào năm 2002, phải phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn bên ngực phải. Những tưởng mọi thứ đã qua đi thì không ngờ, ung thư vẫn đeo bám cô tới tận 17 năm sau.
Những cơn đau đớn hóa trị ám ảnh suốt gần 2 thập kỷ
Năm 2002 là khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời cô Phương! Cái cảm giác băng qua chiến trường bom đạn cũng không thể đáng sợ bằng giây phút nhận kết quả mắc ung thư. Bởi ngày ấy, ai cũng nghĩ ung thư đồng nghĩa với cái chết, thời gian sống có thể chỉ còn vài tháng ngắn ngủi. Công nghệ, y học những năm 2000 chưa hề phát triển. Khả năng chữa khỏi ung thư không hề cao, người chết vì nó quá nhiều, chi phí điều trị lại quá đắt đỏ khiến cô Phương muốn từ bỏ việc chạy chữa. Bệnh tình trở nặng mỗi ngày. Những cơn đau, tức ngực kéo đến ngày càng nhiều, hành hạ cô từng giây từng phút khiến cô không thể bỏ qua, ngó lơ nó nữa. Cùng với sự thuyết phục và động viên hết lòng từ chồng và con gái, cô Phương hạ quyết tâm nhập viện điều trị, chiến đấu tới cùng với ung thư.
“Lắm lúc mình không muốn nghĩ đến nó, nhưng nào có được. Ngực chỗ có khối u sưng tấy, nhức không ngủ nổi, như bị ai đâm chích vào vậy. Theo chỉ định của bác sĩ thì tôi nhập viện K Quán Sứ, làm ngay phẫu thuật cắt bỏ ngực hoàn toàn. Cảm giác lúc ấy là đau xót không chấp nhận nổi… Hậu quả sau phẫu thuật là đau tê dọc cánh tay và nách bên mổ, kéo dài cả tháng. Mà có phải mất cả phần ngực ấy là xong đâu, 2 tuần sau đó là tôi vô hóa chất, nói thật là tôi tưởng tôi chết chứ chẳng nghĩ mình đến được ngày hôm nay. 6 toa hóa chất, 25 tia xạ, tóc rụng hết, người thì gầy rạc, ai nhìn cũng thương! Những tháng ngày ấy tôi đã phải trầy trật, đau đớn mới chống chọi qua được ung thư vú!” – Cô Phương chia sẻ.
Trăn trở tìm kiếm giải pháp vượt qua quá trình hóa, xạ trị một cách nhẹ nhàng nhất
Tới khi mắc lại ung thư vú lần thứ 2 thì cô Phương đặt hoàn toàn niềm tin cho khoa học, bệnh mình chắc chắn có thể chữa khỏi! Điều mà cô sợ nhất chính là nỗi đau đớn và mệt mỏi khi vào hóa trị. Lần tái phát này, cô Phương đã gần 70 tuổi, sức khỏe giảm sút rõ rệt, sợ sẽ không vượt qua nổi. Nỗi ám ảnh ấy thúc giục cô chủ động tìm kiếm những phương pháp để làm giảm bớt đi tác dụng phụ của hóa trị cũng như bồi bổ sức khỏe để cô dễ dàng theo được hết phác đồ điều trị. May mắn thay, con gái cô tình cờ biết tới sản phẩm hỗ trợ CumarGold Kare quả bản tin thời sự đài VTV, chị đã hoàn toàn tin tưởng và đặt mua 1 liệu trình cho mẹ sử dụng. Lần điều trị này cũng 6 đợt hóa chất, song cô Phương trải qua vô cùng nhẹ nhàng, khác biệt hoàn toàn trong ký ức của cô những ngày trước ở viện.
Tới bây giờ, điều mà cô tâm niệm khi đã thoát ra khỏi ung thư tới 2 lần ấy chính là phải “phòng tái phát”! Cô Phương tâm sự: “Ung thư có thể chực chờ, phát tác khi nào mình chẳng hay biết đâu, như tôi là sau những 16 năm đấy! Bởi vậy phải phòng!”. Sau khi điều trị thành công rồi, cô vẫn sử dụng CumarGold Kare đều đều, tới bây giờ đã là hơn 3 năm. Kết hợp với việc đi bộ, ăn uống hợp lý, chính bản thân cô Phương cũng cảm nhận thấy sức khỏe và tinh thần của mình cải thiện từng ngày. Mỗi lần tái khám, các chỉ số sức khỏe đều tốt, cả gia đình đều vui mừng phấn khởi.
CumarGold Kare, sản phẩm hỗ trợ ung bướu kế thừa từ đề tài được UNESCO vinh danh và Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế
CumarGold Kare được phát triển từ công trình nghiên cứu về phức hệ Nano FGC của TS. Hà Phương Thư, giúp giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, hỗ trợ trong quá trình điều trị ung bướu.
Phức hệ Nano FGC gồm 3 hoạt chất: Curcumin tách chiết từ nghệ vàng, Fucoidan của rong biển, NotoGinseng trong tam thất được bào chế nhờ công nghệ Nano hiện đại trên thế giới. Các thành phần này đều giúp nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị.
Sản phẩm CumarGold Kare đạt được nhiều chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước
Sau 10 năm nghiên cứu và chứng minh hiệu quả, 3 năm đánh giá tác dụng thực tế, với tính với tính mới và tính sáng tạo trong công nghệ bào chế, Phức hệ Nano FGC có trong CumarGold Kare, đã vinh dự là công trình nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ cho bệnh nhân ung bướu được cấp Bằng độc quyền sáng chế.
Trước đó, công trình nghiên cứu về phức hệ Nano FGC trong CumarGold Kare được vinh danh với Giải thưởng L’Oreal UNESCO năm 2012. Phức hệ Nano FGC cũng từng được xướng tên trong Top 10 sự kiện Khoa Học Công Nghệ nổi bật năm 2017 và đánh giá là bước tiến lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ung bướu.
Để được tư vấn miễn phí về bệnh ung bướu, độc giả có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia CumarGold Kare qua tổng đài 1800.8019 hotline 0356.739.321
CumarGold Kare hiện đã có mặt tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Xem chi tiết danh sách nhà thuốc gần bạn TẠI ĐÂY